2016/04/19 Bình luận : Lượt xem: 2159
GIẢM 50% LỚP HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH, TỔNG HỢP xem ngay
NHẬN GIA SƯ KẾ TOÁN THEO YÊU CẦU MỌI TRÌNH ĐỘ xem ngay
NHẬN LÀM DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI, LÀM BCTC xem ngay
Bạn hãy Mô tả công việc trị liệu tâm lý trẻ em một cách chi tiết và khách quan nhất có thể

Mô tả công việc trị liệu tâm lý trẻ em

tâm lý trẻ em sử dụng ngôn ngữ và chơi để quan sát, đánh giá, giúp đỡ và đối xử với trẻ em và người trẻ, những người đang trải qua hành vi, tình cảm, xã hội và tâm lý khó khăn.

tâm lý trẻ em làm việc với trẻ em đang bị các triệu chứng như trầm cảm, gây hấn, nỗi sợ hãi, lo âu, rối loạn thể chất / tâm thần, học tập khó khăn và các vấn đề về hành vi. Họ thực hiện buổi kiểm soát (Oneto năm lần mỗi tuần) với các cá nhân, nhóm và / hoặc gia đình nơi tương tác, đồ chơi, búp bê, búp bê, vật liệu nghệ thuật bằng lời nói, vv được sử dụng để khám phá hành vi của trẻ, thái độ và cảm xúc. Mục đích của họ là để giúp trẻ em hiểu và giải quyết các xung đột nội tâm của họ. nhiệm vụ điển hình bao gồm:

liên lạc với các chuyên gia như giáo viên, bác sĩ tâm thần, tâm lý học, y tá nhi khoa, nhân viên xã hội, trị liệu gia đình và y
giám sát viên
giữ up-to-date với sự phát triển trong nghề nghiệp bằng cách tham dự các khóa học thích hợp, hội nghị và các cuộc họp
sử dụng lao động tiêu biểu của tâm lý con
Dịch vụ Y tế Quốc gia (NHS)
bệnh viện
dịch vụ sức khỏe tâm thần
Các trường tiểu học và trung học
Các dịch vụ xã hội
Cơ hội được quảng cáo thông qua internet, báo chí quốc gia và một loạt các ấn phẩm bao gồm các cơ hội , các Hiệp hội của trẻ em tâm lý Bulletin và NHS tin tưởng danh sách vị trí tuyển dụng.

Trình độ chuyên môn và đào tạo cần thiết
Tất cả các ứng cử viên có nhu cầu làm việc như tâm lý con phải đạt được một trình độ chuyên môn của Hiệp hội các nhà tâm lý trẻ em đã được phê duyệt. đối tượng mức độ liên quan bao gồm tâm lý học, xã hội học, y học, điều dưỡng, công tác xã hội và giảng dạy.

Trình độ chuyên môn là một quá trình tốn kém dài - có vài khoản tài trợ có sẵn và đào tạo phải mất bốn tosix năm trên cơ sở bán thời gian. Ngoài một bằng cấp có liên quan, nó là điều cần thiết phải có kinh nghiệm đáng kể được thanh toán hoặc tự nguyện làm việc với cả trẻ em bình thường và xáo trộn của tất cả các lứa tuổi và gia đình của họ. Do đó, tâm lý trẻ em không bình thường là một lựa chọn nghề nghiệp đầu tiên. Nhiều người vào nghề sau này trong cuộc sống, có đã được làm việc trong một lĩnh vực tương tự.

kỹ năng quan trọng đối với tâm lý trẻ em
Kĩ năng nghe
Quan sát
Độ nhạy và cảm thông
Chân
sự thận trọng
Khả năng xây dựng mối quan hệ
triển vọng tích cực
kỹ năng giao tiếp tuyệt vời


Cùng bình luận !


Warning (2): Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122) [Unknown, line 0]
Warning (2): Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/tmp) [Unknown, line 0]