2017/02/20 Bình luận : Lượt xem: 2522
GIẢM 50% LỚP HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH, TỔNG HỢP xem ngay
NHẬN GIA SƯ KẾ TOÁN THEO YÊU CẦU MỌI TRÌNH ĐỘ xem ngay
NHẬN LÀM DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI, LÀM BCTC xem ngay
Trình độ chuyên môn Tóm tắt so với Mục tiêu nghề nghiệp Sự khác biệt giữa hai nằm chủ yếu ở độ dài và hình dạng của chúng. Mục đích của họ là giống nhau

Trình độ chuyên môn Tóm tắt so với Mục tiêu nghề nghiệp 

Sự khác biệt giữa hai nằm chủ yếu ở độ dài và hình dạng của chúng. Mục đích của họ là giống nhau: họ có nghĩa là để cung cấp cho nhà tuyển dụng hiểu nhanh về những kỹ năng và kinh nghiệm của bạn có thể giúp đỡ / công ty của mình.

Mục tiêu nghề nghiệp dài hạn
Mục tiêu nghề nghiệp là một lời giải thích 1-2 câu về những gì sẽ làm cho bạn một ứng cử viên mạnh mẽ cho công việc. Nó cung cấp một cái nhìn tổng quan rất chung chung của kinh nghiệm làm việc và kỹ năng của bạn.

Dưới đây là một ví dụ:

nhân viên Housekeeping khách sạn với hơn 9 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và quản lý các dịch vụ vệ sinh kịp thời. Sở hữu một tiếng gõ để đạt được và duy trì sự thanh lịch và một nền tảng đạo đức mạnh mẽ.
Các vấn đề với các Mục tiêu nghề nghiệp là nó quá ngắn để truyền đạt đúng kinh nghiệm và khả năng của bạn .

cach-viet-cv-xin-viec-hay-an-tuong

Tóm tắt Trình độ Chuyên môn


Bạn có thể tự hỏi, "Không phải là một Bằng cấp Tóm tắt quá dài để giữ sự chú ý của nhà tuyển dụng?" Câu trả lời là không. Mặc dù là dài hơn, nó thực sự tiết kiệm thời gian tuyển dụng vì họ không phải chọn lọc thông qua kinh nghiệm làm việc của bạn để tìm thấy khả năng thực sự của bạn. Về cơ bản, bạn đã hoàn thành công việc cho họ.

>> Nghiệp vụ Kế toán tài sản cố định

Họ sẽ thấy sự đánh giá của họ bằng cách gọi bạn trong một cuộc phỏng vấn .

Trình độ chuyên môn Tóm tắt vs Kinh nghiệm chuyên môn - Sự khác biệt là gì?

Một lời chỉ trích phổ biến của các Tóm tắt các điều kiện là nó trông và cảm thấy như một phần khác Kinh nghiệm chuyên môn. Tuy nhiên, có sự khác biệt lớn đó phải được chỉ ra.

Kinh nghiệm chuyên môn
Viết theo thứ tự đảo ngược thời gian
Giải thích tốt hơn các chi tiết của từng công việc
Cung cấp cho các nhà tuyển dụng một sự hiểu biết sâu sắc hơn về trải nghiệm của bạn
Tóm tắt Trình độ Chuyên môn
Trình bày tóm tắt những thành tựu và trình độ lớn nhất của bạn
Văn bản trong bất kỳ thứ tự
Không bao gồm trách nhiệm và nhiệm vụ cơ bản
Lưu ý: Bạn nên cẩn thận không để lặp lại bất kỳ điểm nhấn mà bạn sử dụng trong Tóm tắt Trình độ chuyên môn.

Tôi Một sinh viên: Tôi có nên viết một Tóm tắt Trình độ chuyên môn?

>> Nghiệp vụ kế toán nguyên vật liệu

Điều này sẽ gây tranh cãi, nhưng chúng tôi nói đi cho nó - đặc biệt là nếu bạn là một sinh viên rất hiệu quả và tích cực. Nếu bạn là một sinh viên, các khía cạnh mà bạn có thể hiển thị cho một nhà tuyển dụng tiềm năng là gì?

Critical / khóa học có liên quan và điểm trung bình của bạn
sinh hoạt câu lạc bộ và Hy Lạp
Quản lí sinh viên
Kinh nghiệm thực tập
Kinh nghiệm tình nguyện
thành tích học tập chính
Giải thưởng và danh dự nhận được
Nói chung, các chuyên gia tiếp tục sẽ nhấn mạnh rằng chỉ có các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm dưới thắt lưng của họ nên viết một Tóm tắt Trình độ chuyên môn. Tôi không đồng ý với những lý do sau đây:

Không có vấn đề bạn là ai, và những gì tuổi của bạn là, có những khía cạnh của kinh nghiệm và kỹ năng của bạn bộ đủ điều kiện bạn hơn các ứng viên khác. Nếu đó là không đúng sự thật, mọi người sẽ dễ dàng tìm được việc làm. Vì vậy, bạn nên hiển thị bằng cấp của bạn nổi bật.


Định dạng chung của một Tóm tắt các điều kiện là khách quan cao với một Mục tiêu nghề nghiệp, vì nó giúp tiết kiệm thời gian tuyển dụng và công sức. Không có điểm trong cược bản thân chỉ vì bạn không phải là một chuyên gia có kinh nghiệm.


Để công bằng, có một lý do chính đáng mà sinh viên không được khuyến khích viết một Tóm tắt Trình độ chuyên môn, mà tôi sẽ giới thiệu trong phần tiếp theo.

Khi có nên Bạn KHÔNG Viết Tóm tắt Trình độ chuyên môn?

Bạn nên tránh phải viết một nếu bạn đang thiếu kỹ năng, kinh nghiệm và hoạt động. Đó là lý do chính mà sinh viên được khuyến khích từ viết một họ - bởi vì nó tự nhiên sẽ trông yếu ớt và mỏng manh so với một chuyên gia dày dạn.

Nếu bạn rơi vào các thể loại không có tay nghề, thất học, và không hoạt động, bạn không cần phải lo lắng. Có những chiến lược khác mà bạn có thể sử dụng để củng cố hồ sơ của bạn và truyền đạt việc làm của bạn. Bạn có thể đọc chúng ở đây.

>> Nghiệp vụ kế toán kho


Cùng bình luận !