2016/04/06 Bình luận : Lượt xem: 11415
GIẢM 50% LỚP HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH, TỔNG HỢP xem ngay
NHẬN GIA SƯ KẾ TOÁN THEO YÊU CẦU MỌI TRÌNH ĐỘ xem ngay
NHẬN LÀM DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI, LÀM BCTC xem ngay
Bạn có biết Tại sao các nhà sản xuất sử dụng chi phí chuẩn? hay các chi phí thực tế cho doanh nghiệp hay không.

Tại sao các nhà sản xuất sử dụng chi phí chuẩn?

Một lý do cho một nhà sản xuất để sử dụng chi phí chuẩn là lên kế hoạch một cách cẩn thận những gì chi phí của nó sẽ cho năm ngân sách sắp tới và sau đó so sánh các chi phí thực tế với những chi phí theo kế hoạch.

Nếu các chi phí thực tế tương tự như các chi phí tiêu chuẩn (các chi phí quy hoạch; những chi phí nên được) các công ty đang trên đà đạt được một phần chi phí của kế hoạch lợi nhuận của nó. Nếu các chi phí thực tế đi chệch khỏi các chi phí tiêu chuẩn, quản lý được cảnh báo của phương sai được báo cáo về vật liệu, lao động và sản xuất trên cao . Do đó chi phí tiêu chuẩn cho phép một nhà sản xuất để thực hành quản lý bằng ngoại lệ. Đó là, nếu các chi phí thực tế là những gì họ cần, hành động quản lý là không cần thiết.

>> sắp xếp abc trong excel

Nếu các chi phí thực tế hơn các chi phí tiêu chuẩn, quản lý phải có hành động hoặc nó sẽ không đạt được kế hoạch lợi nhuận. Các chi phí tiêu chuẩn phương sai sự chú ý quản lý trực tiếp của các khu vực nơi các vấn đề đang xảy ra.

 

Nếu những vấn đề không thể được giải quyết một cách dễ dàng, quản lý có thể cần phải khám phá các vật liệu thay thế hoặc các quá trình, nỗ lực để tăng giá bán , vv Một lần nữa, không có phản ứng với các phương sai kế hoạch lợi nhuận của công ty trong năm nay sẽ không được đáp ứng.    

 

>> Danh thu hàng tồn kho là gì


Cùng bình luận !


 

Giới thiệu chung Các khoá học kế toán Các gói dịch vụ kế toán Thông tin liên hệ
CÔNG TY kế toán hà nội thành lập năm 2005  chuyên dạy học kế toán thực tế với 10 năm kinh nghiệm và 30 cơ sở trên toàn quốc. Liên tục dành được giải thưởng thương hiệu uy tín do người tiêu dùng bình chọn.

 Khóa học kế toán tổng hợp
 Khoá học kế toán thực hành
 Khoá học kế toán thuế
 Khoá học kế toán trên excel

 Khoá học kế toán máy misa

 

htkk moi nhat

Làm báo cáo tài chính
 Kế toán thuế trọn gói
 Làm kế toán nội bộ
 Kế toán thuế

Trụ sở chính: Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
 Hotline : 0982 686 028
 Email : Vanhai688@gmail.com

Website : http://dichvuketoanhn.net/