2016/02/24 Bình luận : Lượt xem: 3499
GIẢM 50% LỚP HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH, TỔNG HỢP xem ngay
NHẬN GIA SƯ KẾ TOÁN THEO YÊU CẦU MỌI TRÌNH ĐỘ xem ngay
NHẬN LÀM DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI, LÀM BCTC xem ngay
Video hướng dẫn Quản lý slide trong PowerPoint 2010 - 2013 - 2015 - 2007 mới nhất hiện nay.

Quản lý slide trong PowerPoint 2010Khi bạn thêm các slide để trình bày của bạn, PowerPoint cung cấp một loạt các quan điểm và các công cụ để giúp bạn tổ chức và chuẩn bị trình diễn của bạn.

Về quan điểm trượt

Điều quan trọng là để có thể truy cập vào xem slide và sử dụng chúng cho các nhiệm vụ khác nhau. Các lệnh xem slide đang nằm ở phía dưới bên phải của cửa sổ PowerPoint ở chế độ Normal.

quan-ly-thuyet-trinh-powerpoint

Xem bình thường : Đây là giao diện mặc định mà bạn tạo và chỉnh sửa các slide của bạn. Bạn cũng có thể di chuyển slide trong tab Slides ở khung bên trái.

quan-ly-thuyet-trinh-powerpoint-2015

 

Trượt Sorter view : Theo quan điểm này, slide thu nhỏ được bố trí trên màn hình. Bạn có thể kéo và thả các slide để dễ dàng sắp xếp lại chúng và để xem thêm hình trượt trong một lần. Đây là một cái nhìn tốt để sử dụng để xác nhận rằng bạn có tất cả các slide cần thiết và không có đã bị xóa.

aaa

Đọc xem : Quan điểm này lấp đầy hầu hết các màn hình máy tính với một bản xem trước của bài trình bày của bạn. Không giống như Slide Show view, nó bao gồm các nút truy cập dễ dàng để điều hướng, nằm ​​ở phía dưới bên phải.

 

quan-ly-thuyet-trinh-powerpoint

Slide Show view : Quan điểm này hoàn toàn lấp đầy màn hình máy tính và là những gì khán giả sẽ nhìn thấy khi họ xem các bài thuyết trình. Slide Show view có một thực đơn bổ sung mà xuất hiện khi bạn di chuột qua nó, cho phép bạn điều hướng slide và truy cập các tính năng khác mà bạn có thể sử dụng trong một bài thuyết trình.

quan-ly-thuyet-trinh-powerpoint4

Sử dụng các phím trên bàn phím bao gồm các phím mũi tên, Page Up và Page Down phím, phím dài của bạn, và phím Enter để di chuyển qua các slide trong Slide Show view. Nhấn phím Esc để kết thúc trình chiếu.

>> Bài tập thực hành powerpoint

slide powerpoint 2010 đẹp

slide powerpoint 2010 độc đáo có 1-0-2

master slide powerpoint 2010

download slide powerpoint 2010

download slide powerpoint 2010 free

how to hide a slide in powerpoint 2010

tải slide powerpoint 2010

nền slide powerpoint 2010

Chúc bạn thành công !


Cùng bình luận !