2016/04/19 Bình luận : Lượt xem: 5829
GIẢM 50% LỚP HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH, TỔNG HỢP xem ngay
NHẬN GIA SƯ KẾ TOÁN THEO YÊU CẦU MỌI TRÌNH ĐỘ xem ngay
NHẬN LÀM DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI, LÀM BCTC xem ngay
Làm sao để có thể Mô tả công việc cytogeneticist lâm sàng cho y tá bác sỹ

Mô tả công việc cytogeneticist lâm sàng

cytogeneticists lâm sàng làm việc như là một phần của một đội ngũ y tế chịu trách nhiệm phát hiện, phân tích và giải thích các bệnh di truyền trong máu của con người, mô và các mẫu chất lỏng cơ thể.

cytogeneticists lâm sàng phân tích những bất thường trong nhiễm sắc thể của bệnh nhân thông qua kính hiển vi, nhiếp ảnh, kỹ thuật DNA, công nghệ máy tính hỗ trợ tinh vi và thủ tục kiểm tra tự động khác. Điều này có thể liên quan đến bất cứ điều gì từ thử nghiệm thai nhi đối với tính trạng di truyền để giúp haematologists phân tích mẫu máu. Các trách nhiệm khác bao gồm:

biên bản họp gia đình

mẫu biên bản thỏa thuận làm việc

quản lý phòng thí nghiệm
liên lạc với các nhân viên y tế / phòng thí nghiệm có liên quan
ghi dữ liệu
báo cáo bằng văn bản và các bài báo
giải quyết vấn đề
nghiên cứu và phát triển
sử dụng lao động tiêu biểu của cytogeneticists lâm sàng
bệnh viện NHS và các trung tâm nghiên cứu
các cơ sở nghiên cứu tư nhân
Việc này đôi khi được quảng cáo trên các tờ báo quốc gia, bệnh viện hoặc cơ quan y tế danh sách việc làm địa phương và các tạp chí khoa học như New Scientist và Thiên nhiên . Ứng dụng đầu cơ có thể đáng giá - Hiệp hội các Cytogeneticists lâm sàng có thể giúp với thông tin liên lạc.

Trình độ chuyên môn và đào tạo cần thiết
Để bắt đầu đào tạo với các chương trình đào tạo khoa học NHS (STP), bạn sẽ cần một 2.1 hoặc cao hơn Cử nhân trong các ngành có liên quan. kinh nghiệm nghiên cứu sâu hơn hoặc bằng cấp cũng là mong muốn. Quá trình áp dụng cho các STP thường bắt đầu vào tháng Giêng.

Để hành nghề như một nhà khoa học lâm sàng tại Anh bạn phải đăng ký với các ngành nghề Hội đồng Y tế (HPC). Bạn sẽ tự động đủ điều kiện đăng ký, nếu bạn đã hoàn thành một khóa học HPC đã được phê duyệt, nhưng bạn sẽ phải trả một khoản phí.

Công việc nghiên cứu, các vị trí phòng thí nghiệm bệnh viện và / hoặc kinh nghiệm có liên quan thu được sử dụng khoa học kỹ thuật và phân tích tương tự có thể có ích.

kỹ năng quan trọng cho cytogeneticists lâm sàng
Một tâm trí logic và ham học hỏi
kỹ năng nghiên cứu
thực nghiệm
Giao tiếp
kỹ năng làm việc theo nhóm


Cùng bình luận !


Warning (2): Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122) [Unknown, line 0]
Warning (2): Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/tmp) [Unknown, line 0]