2016/04/19 Bình luận : Lượt xem: 2176
GIẢM 50% LỚP HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH, TỔNG HỢP xem ngay
NHẬN GIA SƯ KẾ TOÁN THEO YÊU CẦU MỌI TRÌNH ĐỘ xem ngay
NHẬN LÀM DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI, LÀM BCTC xem ngay
Bạn hãy cho biết và Mô tả công việc Chiropractor cần phải làm những gì

Mô tả công việc Chiropractor

Thần kinh cột sống sử dụng một loạt các kỹ thuật vật lý và các liệu pháp điều trị và phục hồi bệnh nhân bị rối loạn và / hoặc thương tích của mặt sau hoặc hệ thống cơ xương.

Thần kinh cột sống giúp khách hàng để phục hồi từ các rối loạn về lại hoặc hệ thống cơ xương thông qua việc sử dụng các thao tác / các kỹ thuật hỗ trợ, thiết bị chuyên dụng và tập thể dục. Họ sửa vấn đề cột sống / thương tích bằng cách áp dụng lực lượng của nhãn hiệu và / hoặc điều chỉnh bằng tay hoặc thiết bị chuyên dụng. Thần kinh cột sống thường cũng mất sức khỏe chung của bệnh nhân, lối sống và cũng được xem xét để cung cấp phương pháp điều trị toàn diện hơn. nhiệm vụ điển hình bao gồm:

tư vấn bệnh nhân cam kết ở nhà và trong thực tiễn / phòng khám
thu thập thông tin từ các bệnh nhân về bệnh sử trước
làm cho các kỳ thi vật lý
nhận bệnh nhân mạch, nhịp tim, huyết áp vv
tổ chức cho các bệnh nhân có X-quang
chẩn đoán và điều trị rối loạn / bệnh
đánh giá và hoạch định nhu cầu điều trị
cung cấp giáo dục và tư vấn về lối sống, tập thể dục và vận động
liên lạc với và giới thiệu đến các bác sĩ / học viên chăm sóc sức khỏe
giữ hồ sơ bệnh nhân bí mật chính xác
tham dự các hội nghị
giữ cho đến ngày với những phát triển trong nghề nghiệp


Đa số các thần kinh cột sống là tự việc làm hoặc làm việc cho thực hành tư nhân (như phòng khám chỉnh hình chuyên khoa và phòng khám sức khỏe bổ sung). công việc hợp đồng có thể có sẵn với một số thực hành GP và tín thác Dịch vụ Y tế Quốc gia (NHS). Có triển vọng tốt cho thần kinh cột sống đủ điều kiện để đạt được công việc, vì nó là một nghề nhỏ với nhu cầu cao.

Trình độ chuyên môn và đào tạo cần thiết
Để hội đủ điều kiện trong Vương quốc Anh nó là cần thiết để đạt được công nhận với Hội đồng Chiropractic chung (GCC) bằng cách hoàn thành một khóa học đại học chỉnh hình 4-5 năm đã được phê duyệt. Thông tin về các khóa học được công nhận có thể được lấy từ trang web của GCC. Hầu hết các sinh viên tốt nghiệp với một nền khoa học có thể mất một mức độ chỉnh. khóa học văn bằng Chiropractic là tốn kém và sinh viên tốt nghiệp gần như luôn luôn tự tài trợ. Trước kinh nghiệm có liên quan đã đạt được chăm sóc / làm việc với người dân thông qua công việc tình nguyện, vị trí hoặc thông qua việc trả tiền là không cần thiết, nhưng có thể hữu ích.

kỹ năng quan trọng đối với thần kinh cột sống
Tất cả các ứng viên phải có sức khỏe tốt và tập thể dục, với giao tiếp tốt và kỹ năng giao tiếp bằng lời nói / viết.


Cùng bình luận !


Warning (2): Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122) [Unknown, line 0]
Warning (2): Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/tmp) [Unknown, line 0]