2017/02/20 Bình luận : Lượt xem: 2348
GIẢM 50% LỚP HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH, TỔNG HỢP xem ngay
NHẬN GIA SƯ KẾ TOÁN THEO YÊU CẦU MỌI TRÌNH ĐỘ xem ngay
NHẬN LÀM DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI, LÀM BCTC xem ngay
Làm thế nào để Viết một hồ sơ chuyên nghiệp Bạn muốn thêm một số "tăng cường sức mạnh" cho hồ sơ của bạn? Hãy thử thêm một hồ sơ chuyên nghiệp

Làm thế nào để Viết một hồ sơ chuyên nghiệp

Bạn muốn thêm một số "tăng cường sức mạnh" cho hồ sơ của bạn? Hãy thử thêm một hồ sơ chuyên nghiệp.

Thêm một hồ sơ để xin việc của bạn là giống như đặt một thang máy trong một tòa nhà mười tầng. Nó có thể giúp các nhà tuyển dụng đến chính xác nơi họ muốn đi vội vàng. Nó giúp tăng cường khả năng đọc sơ yếu lý lịch của bạn, do đó làm cho nó thuê quản lý thân thiện.

>> Các nghiệp vụ xử lý hoá đơn chứng từ

Một hồ sơ chuyên nghiệp là gì?

Đôi khi được gọi là một bản tóm tắt chuyên nghiệp, một hồ sơ là một tóm tắt chi tiết về kỹ năng và chuyên môn của bạn. Tùy thuộc vào sở thích của bạn, nó có thể được viết dưới dạng đoạn văn hoặc một danh sách điểm viên đạn.

Hãy xem xét hai phong cách này cho hồ sơ của bạn:

Chúng tôi biết những gì bạn đang suy nghĩ, "Vâng, sự khác biệt giữa các bản tóm tắt trình độ, mục tiêu nghề nghiệp, và hồ sơ chuyên nghiệp là gì?"

Câu hỏi hay.

sự khác biệt giữa một Mục tiêu nghề nghiệp, Trình độ chuyên môn Summary, và hồ sơ chuyên nghiệp là gì?

Sự khởi đầu của sơ yếu lý lịch của bạn về bản chất là "thang máy nói" mà qua đó bạn giới thiệu bản thân tới nhà tuyển dụng.
Đây là câu hỏi triệu đô la. Sự khởi đầu của sơ yếu lý lịch của bạn về bản chất là "thang máy nói" mà qua đó bạn giới thiệu bản thân tới nhà tuyển dụng.

Tất cả ba phong cách có cùng một mục đích để lấy sự chú ý của các nhà tuyển dụng bằng cách làm nổi bật bằng cấp của bạn có liên quan đến vị trí này. Tuy nhiên các phương pháp mà họ cung cấp thông tin này hơi khác.

Các hồ sơ là có cấu trúc hơn một chút so với mục tiêu nghề nghiệp hoặc trình độ tóm tắt vì nó tập trung vào bốn điểm chính.

>> Nghiệp vụ thuế môn bài

Bốn điểm của một hồ sơ chuyên nghiệp

Tùy thuộc vào bao nhiêu bạn có kinh nghiệm, hồ sơ của bạn có thể bao gồm một điểm bổ sung. Cùng với đó đang được nói, chúng tôi khuyên bạn không đi qua năm điểm trong hồ sơ chuyên nghiệp của bạn như bạn có nguy cơ mất đi sự chú ý của nhà tuyển dụng. Để duy trì khả năng đọc, cố gắng hướng tới 500 trăm ký tự hoặc ít hơn như một quy tắc của ngón tay cái.

Point # 1: Số năm kinh nghiệm hoặc giáo dục
Dẫn hồ sơ xin việc của bạn với kinh nghiệm của bạn sẽ thu hút sự chú ý của các nhà tuyển dụng và chứng minh khả năng của mình để đáp ứng các nhiệm vụ của vị trí này.
Bạn nên bắt đầu với một tuyên bố tuyên bố năm kinh nghiệm của mình ở một vị trí cụ thể. Hàng đầu với kinh nghiệm của bạn sẽ thu hút sự chú ý của các nhà tuyển dụng và chứng minh khả năng của mình để đáp ứng các nhiệm vụ của vị trí này. Hãy chắc chắn bao gồm tiêu đề công việc của bạn.

Dưới đây là một ví dụ về cách đầu tiên là bạn có thể trông giống như cho một kế toán:

"Một kế toán công chứng nhận với hơn 5 năm kinh nghiệm trong quá trình sổ kế toán và đối chiếu tài khoản."
Đối với học sinh hoặc sinh viên tốt nghiệp gần đây với ít hoặc không có kinh nghiệm, bạn nên tập trung vào các hoạt động ngoại khóa, các môn học có liên quan, hoặc kinh nghiệm tình nguyện.

>> Nghiệp vụ thuế GTGT

Dưới đây là cách điểm đầu tiên của một người tốt nghiệp gần đây có vẻ như:

"Sau khi tốt nghiệp gần đây của Trường Kế toán tại Đại học James Madison, với kiến ​​thức chuyên sâu về tài chính doanh nghiệp và kế toán hoạt động."
Point # 2: Đặc Khu kinh nghiệm
Các điểm tiếp theo nên đề cập đến một đặc sản đặc biệt trong ngành công nghiệp rằng bạn đang sở hữu. Điều này sẽ chứng minh rằng bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn . Nếu bạn không thể nghĩ ra một đặc sản, xem xét thêm một nhiệm vụ công việc mà bạn cảm thấy bạn nổi trội tại .

Dưới đây là một ví dụ:

"Một chuyên gia trong việc thực hiện kiểm toán doanh nghiệp lớn của $ 100 triệu."
Chú ý quan điểm trên định lượng chuyên môn của họ để giúp cho quan điểm của họ cân nhiều hơn và tiếp tục thu hút các nhà quản lý tuyển dụng.

>> Nghiệp vụ thuế TNCN 2017

Point # 3: Các kỹ năng đó phải trả các hóa đơn
Trong điểm thứ ba của bạn, bạn nên giới thiệu các kỹ năng của bạn mà bạn sẽ có thể đóng góp cho công việc cụ thể. Làm nghiên cứu về các kỹ năng ngành công nghiệp của bạn đánh giá cao nhất và thêm những người mà bạn có. Nếu bạn đang thay đổi con đường sự nghiệp của bạn, hãy xem xét kỹ năng mà có thể chuyển vào triển vọng nghề nghiệp mới của bạn. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ xác nhận hoặc giấy phép thích hợp cho ngành công nghiệp của bạn chắc chắn để thêm chúng ở đây.

Xem ví dụ này từ kế toán của chúng tôi:

"Chiếm hữu kiến ​​thức toàn diện của phần mềm cơ sở dữ liệu, và giao tiếp mạnh mẽ trong tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha."
Point # 4: Thành tựu
Nói rằng bạn đã nhận được vị trí số 1 tại hội chợ bang cho cuộc thi chó ăn nóng sẽ không gây ấn tượng với nhà tuyển dụng đang tìm kiếm một kế toán.
Điểm cuối cùng của bạn nên nhấn mạnh những thành tựu sự nghiệp của bạn. Hãy nhớ rằng sự liên quan là chìa khóa. Nói rằng bạn đã nhận được vị trí số 1 tại hội chợ bang cho cuộc thi chó ăn nóng sẽ không gây ấn tượng với nhà tuyển dụng đang tìm kiếm một kế toán. Thay vào đó, thêm thành tích đó được áp dụng cho ngành công nghiệp. Nếu bạn có nhiều thành tựu cảm thấy tự do để thêm một điểm thứ 5 để hồ sơ của bạn.

Dưới đây là những gì kế toán của chúng tôi cho biết thêm:

"Khắc phục lỗi trong phân tích ngân sách hàng năm của chúng tôi mà dẫn đến một sự suy giảm 15% chi phí."


Cùng bình luận !