2017/02/20 Bình luận : Lượt xem: 2910
GIẢM 50% LỚP HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH, TỔNG HỢP xem ngay
NHẬN GIA SƯ KẾ TOÁN THEO YÊU CẦU MỌI TRÌNH ĐỘ xem ngay
NHẬN LÀM DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI, LÀM BCTC xem ngay
Với hàng trăm người nộp đơn xin vai trò cùng một công việc, quản lý thuê cần phải đóng cửa các tạp âm của tiếng nói và nắm đấm sập đi vào cửa văn phòng của họ.

5 bước để viết một mục tiêu nghề nghiệp

Để thực hiện một sơ yếu lý lịch cạnh tranh nhất, bạn cần phải xem sơ yếu lý lịch cho những gì nó thực sự là - một công cụ. Đó không phải là câu chuyện cuộc sống của bạn hay tự truyện của mình. Nó chỉ là một tài liệu ngắn gọn mà có thể hoạt động như một chìa khóa và mở ra cánh cửa mới cho cơ hội - nếu bạn thủ nó một cách chính xác. Cũng giống như một nghệ nhân quan trọng sẽ phải mất nhiều năm để trau dồi kỹ năng của mình trước khi trở thành một "bậc thầy thợ khóa" để làm người xin việc cần phải mất thời gian để tìm hiểu chính xác những gì sẽ giúp họ xây dựng một sơ yếu lý lịch cạnh tranh nhất .


Dưới đây là sự thật: nhà tuyển dụng yêu gì hơn là phải đóng cửa vào các ứng cử viên. Nghiêm túc, cho dù chúng được sinh ra theo cách đó hay chỉ đơn giản là một sản phẩm của thế giới doanh nghiệp, từ chối người chảy trong máu của họ.

Với hàng trăm người nộp đơn xin vai trò cùng một công việc, quản lý thuê cần phải đóng cửa các tạp âm của tiếng nói và nắm đấm sập đi vào cửa văn phòng của họ. Họ cần phải lọc các ứng viên phải hoặc bị tàn phá bởi một đám đông. Họ đang ngồi đằng sau một cánh cửa bị khóa.

>> Học kế toán tại thủ đức

Vậy làm thế nào bạn có thể nhận được thông qua?

Nếu bạn viết sơ yếu lý lịch của bạn với việc chăm sóc và nỗ lực, nó có thể hoạt động như một chìa khóa để mở khóa bộ xương cơ hội việc làm tuyệt vời mà có thể làm bạn ngạc nhiên.

Đây là cách bạn có thể làm điều đó với sự giúp đỡ của chúng tôi.

1. Tạo một dự thảo thô khổng lồ của resume của bạn

Hãy tiếp tục với sự tương tự trọng. Hãy suy nghĩ về toàn bộ kinh nghiệm của bạn chuyên nghiệp, giáo dục, và các kỹ năng như là một khối lớn của kim loại. Nó có tiềm năng, nhưng cho đến khi nó được chế tác, nó hoàn toàn vô dụng cho việc mở một cánh cửa. Vì vậy, bạn đã có để cắt nó và thu nhỏ nó xuống.

Thông thường bước này sẽ mất một thời gian dài, nhưng bạn có thể sử dụng của chúng tôi resume builder để tạo ra một bản dự thảo trong dưới 20 phút. Cái này hoạt động ra sao?

>> Học kế toán tại hải phòng

Bạn chỉ cần gõ trong nghề nghiệp của bạn, và một danh sách các điểm nhấn bằng văn bản đầy đủ sẽ xuất hiện. Sau đó, bạn có thể dễ dàng chọn và chọn các nhiệm vụ bạn phải chịu trách nhiệm, và họ sẽ được tự động định dạng thành mẫu đơn xin việc bạn đã chọn.

Nếu bạn đã có rất nhiều nhiệm vụ trong một công việc nào đó, chọn tất cả những điểm đạn. sơ yếu lý lịch của bạn sẽ trở thành cách quá dài và quá nhiều thông tin, nhưng hãy nhớ, đây là bản phác thảo của bạn, vì vậy bạn có thể là một chút lộn xộn.

Nếu bạn thích, bạn có thể tải dự thảo tiếp tục hoàn thành của bạn vào một .txt miễn phí.

Bây giờ, bạn đã có cho mình một resume mạnh. Sơ yếu lý lịch thẳng ra khỏi nhà xây dựng của chúng tôi vẫn là tốt hơn so với 99% của đối thủ cạnh tranh của bạn, nhưng chúng tôi đang nhằm làm cho CV của bạn hoàn toàn cạnh tranh nhất.

Vì vậy, theo cùng.

>> Học kế toán tại bắc ninh

2. Kết hợp mô tả công việc và cạo hết những người không cần thiết

Ở giai đoạn này trong việc đưa ra chìa khóa của bạn, bạn đã có một tấm kim loại, nhưng bạn phải cắt giảm xuống hơn nữa và định hình nó lên trước khi nó sẽ hoạt động như một trọng điểm và phù hợp với bất kỳ ổ khóa. Vì vậy, điều này có nghĩa là cho sơ yếu lý lịch của bạn?

Trong bước đầu tiên, tôi đã nói với bạn để bao gồm càng nhiều điểm càng tốt đạn từ chức năng tìm kiếm những người xây dựng hồ sơ của. Tại hầu hết, phần Kinh nghiệm chuyên môn của bạn chỉ nên có tối đa sáu điểm nhấn, và tối thiểu là ba.

Bạn có thể tìm thấy những nơi mà bạn có thể loại bỏ một số thông tin và kết hợp hai điểm nhấn mạnh mẽ thành một.

Ví dụ, đây là hai mô tả công việc mà có thể dễ dàng kết hợp:

Duy trì đội ngũ nhân viên tài chính bằng cách tuyển dụng, lựa chọn, định hướng, và đào tạo nhân viên.
Duy trì kết quả công việc của nhân viên tài chính bằng cách huấn luyện, tư vấn và nhân viên xử lý kỷ luật; lập kế hoạch, giám sát, và kết quả công việc thẩm định.
Bạn có thể kết hợp chúng như vậy (chú ý đến đậm):

Duy trì đội ngũ nhân viên tài chính bằng cách tuyển dụng, lựa chọn, định hướng, tư vấn , nhân viên đào tạo và thẩm định kết quả công việc.
Làm thế nào bạn kết hợp chúng là vào bạn - nó phụ thuộc vào những gì bạn có trách nhiệm, và cho dù bạn nghĩ rằng họ đủ quan trọng để đề cập đến là. Bạn cũng có thể khám phá ra rằng một số điểm đạn chỉ là quá yếu để có thể đứng trên riêng của họ, hoặc có thể là không liên quan đến kinh nghiệm làm việc của bạn như bạn nghĩ. Xóa chúng không thương tiếc!

>> Học kế toán tại bình dương

Bây giờ, khối trước đó của bạn lớn của kim loại bắt đầu trở thành chìa khóa giống và hữu ích. Nó có thể mở một vài cửa ra vào, nhưng không nhiều như bạn có khả năng có thể nếu bạn làm việc trên nó hơn. Bởi vì chúng tôi biết bạn không phải là loại người nói "đủ tốt", chúng tôi đã có nhiều hơn lời khuyên để cải thiện hồ sơ của bạn và phá vỡ cánh cửa mở ra cơ hội ở những nơi bạn không bao giờ nghĩ có thể.

3. Định lượng hồ sơ của bạn và làm cho nó thành định hướng

Bây giờ bạn đã có một phần quan trọng hình kim loại, nhưng bạn cần phải nộp nó xuống với sự chú ý cao đến từng chi tiết trước khi nó sẽ trở nên thực sự hữu ích.

Chú ý đến chi tiết về công việc điểm mô tả đạn của bạn sẽ biến hồ sơ của bạn từ mức trung bình, tài liệu ho-hum vào một cái gì đó thực sự đáng ngạc nhiên và mới lạ cho một nhà tuyển dụng quá tải.

Mặc dù điểm nhấn của sơ yếu lý lịch của bạn là tốt rồi bởi thời điểm này, họ sẽ được ngoạn mục nếu bạn thêm một số con số để mô tả kinh nghiệm của bạn rõ ràng hơn, và làm cho họ đạt được định hướng.

Điều đó nghĩa là gì?

Chúng tôi có một hướng dẫn toàn bộ ở đây về làm thế nào để xác định số lượng hồ sơ của bạn và làm cho nó thành định hướng . Bạn nên đọc nó đầy đủ, nhưng chúng tôi cũng sẽ trích dẫn các phần có liên quan ở đây về khu vực của hồ sơ của bạn được dễ dàng để xác định số lượng.

Dưới đây là những địa điểm quan trọng bạn có thể xác định số lượng hồ sơ của bạn:

Tỷ lệ phần trăm:
bạn đã tăng doanh số, thị phần, hoặc sự hài lòng của khách hàng bằng một tỷ lệ phần trăm nhất định? Làm sao?
bạn đã tăng hiệu quả và năng xuất theo một tỷ lệ nhất định?
Bạn đã tuyển dụng, làm việc với, hoặc quản lý một số lượng nhất định của nhân viên hay các đội?
Làm thế nào nhiều khách hàng đã bạn phục vụ trung bình? bạn đã tăng số lượng khách hàng phục vụ? Bằng bao nhiêu?
Bạn đã thực hiện những ý tưởng mới, hệ thống, hoặc các quá trình cho công ty? tác động là gì?
đồng đô la:
Bạn có đề xuất hoặc làm việc với một ngân sách của một số tiền nhất định?
Bạn đã tăng doanh thu hoặc lợi nhuận của một số tiền nhất định? Làm sao?
Thời gian:
Bạn đã giảm giao hàng hoặc quay vòng thời gian trên một dự án? Làm sao?
Đã được một trong những thành tựu của bạn hoàn tất trong vòng một thời hạn chặt chẽ?
Bạn đã giải quyết bất kỳ vấn đề cụ thể không? Làm thế nào sớm?
Bây giờ bạn đã có một phím mịn chi tiết mà có thể mở nhiều cánh cửa. Nhưng chúng tôi vẫn chưa xong.

>> Học kế toán tại minh khai

4. Mục tiêu hồ sơ của bạn tại công ty bạn đang áp dụng cho

Tiếp tục với ẩn dụ chính của chúng tôi: Trong giai đoạn này, bạn sẽ tạo ra nhiều bản sao của chính bạn, và sau đó sửa đổi mỗi một chút với một số nộp hồ sơ cẩn thận để đảm bảo rằng nó sẽ phù hợp với các khóa mà bạn đang nhắm tới mở.

Trong hầu hết các trường hợp, các công ty bạn đang làm đơn có một nhà tuyển dụng , người đã viết một bản mô tả công việc rất cụ thể . (Click để xem một ví dụ). Mô tả công việc chỉ là danh sách mong muốn của họ cho một ứng cử viên lý tưởng, do đó, không mang nó quá nghiêm trọng nếu bạn không cảm thấy lên đến ngang.

Tuy nhiên, bạn nên làm tốt nhất của bạn để chỉnh hồ sơ của bạn để nó phù hợp với mô tả của nhà tuyển dụng. Nếu bạn đang áp dụng cho một công việc trong ngành mà bạn đã quen thuộc với, điều này nên được dễ dàng - bạn đã học được một số những kỹ năng và quen thuộc với các vai trò mà họ cần lấp đầy.

Nếu f bạn đang thay đổi nghề nghiệp, hoặc không có kinh nghiệm làm việc nhiều, bạn sẽ cần phải kéo các ví dụ từ kinh nghiệm của mình học tập, công việc tình nguyện, hoặc thực tập. Những ví dụ này nên chức năng như là tương tự trong tự nhiên với vai trò mới mà bạn muốn để điền vào.

Chúng được gọi là kỹ năng chuyển nhượng - trong nhiều trường hợp, bạn sẽ cần phải sáng tạo để tạo ra một kết hợp hay kỹ năng tương tự. Ví dụ, hãy tưởng tượng rằng một nhà tuyển dụng cho một vị trí Điều phối viên tổ chức sự kiện đã viết rằng một ứng cử viên sẽ có thể làm các công việc sau đây:

Khởi xướng, phối hợp và / hoặc tham gia vào tất cả các nỗ lực để công bố sự kiện.
Một học sinh trung học người có kinh nghiệm đặt cùng vũ điệu học, làm việc cho tờ báo của trường, hoặc tham gia vào các câu lạc bộ trường có thể có kỹ năng chuyển nhượng cần thiết để thực hiện thành công rằng nhiệm vụ cụ thể.

5. tô điểm và tiếp tục nhắm mục tiêu lý lịch của bạn bằng cách chọn một mẫu thích hợp

Các phím có đủ hình dạng, kích thước và kiểu dáng. Một số phím được định hình cho cổng, một số cửa ra vào, một số cho khóa móc - điểm ở đây là sơ yếu lý lịch mẫu thường phục vụ các chức năng khác nhau, do đó bạn phải chọn một trong những quyền để mở cửa bên phải.

Ví dụ, bạn nên lưu ý rằng nếu bạn có nhiều năm thiếu kinh nghiệm làm việc, bạn sẽ cần phải tải về một loại đặc biệt của mẫu sơ yếu lý lịch (hoặc là một chức năng hoặc mẫu đơn xin việc kết hợp), cho phép bạn để tránh để lộ những khoảng trống việc làm công việc của bạn .

Kết hợp và chức năng resume mẫu được thiết kế để giới thiệu các kỹ năng và khả năng của bạn, và đặt ít nhấn mạnh vào những ngày mà bạn đã làm việc công việc trước đây của bạn. Nếu điều này nghe như bạn, chúng tôi cầu xin bạn đọc bài viết định dạng sơ yếu lý lịch của chúng tôi về lý do tại sao điều này quan trọng .

>> Học kế toán tại từ liêm

Trong khi đó, học sinh và sinh viên tốt nghiệp gần đây nên đặt phần Giáo dục của họ trước phần Kinh nghiệm chuyên môn của họ - chúng tôi cũng có các mẫu sơ yếu lý lịch thích hợp cho sinh viên mà bạn có thể tải về.

Nếu bạn sử dụng phiên bản miễn phí của người xây dựng hồ sơ của chúng tôi và tạo ra một file .txt, hãy kiểm tra các mẫu đơn xin việc tải về miễn phí của chúng tôi để bạn có thể dễ dàng tạo ra một hồ sơ xin việc là chuyên nghiệp, sạch sẽ, thông minh và dễ nhìn.


Cùng bình luận !